CÁCH LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM DA

Sử dụng các dòng kem trị nám da trên thị trường hay là tự chế kem đặc trị thâm nám bằng thiên nhiên là cách thức của số đông chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu phương pháp làm kem trị nám từ nguyên liệu thiên nhiên.
Cách bào chế kem đặc trị nám da đảm bảo an toàn bằng bột nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua
Ngoài ra, bạn có khả năng dùng nghệ cùng với mật ong, sữa chua để làm kem trị nám da. Cách này được rất nhiều người sử dụng và công nhận hiệu nghiệm mặc dù hơi mất thời gian.
Thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/
B 1: Trộn nửa muỗng sữa chua không đường cùng 2 thìa mật ong nguyên chất và 2 muỗng bột nghệ để có được hỗn hợp đặc sệt.
B 2: Cho hợp chất vô chai bằng thủy tinh đậy kín ở trong vòng 1 tuần.
B 3: Dùng hợp chất để xoa lên chỗ làn da bị nám từ 10-20 phút rồi vệ sinh lại da bằng nước sạch ấm.
Bằng cách thức làm kem trị nám này, bạn vừa ko tốn quá nhiều sức lực mà lại nhanh chóng sở hữu được da trắng sáng rạng rỡ, ko còn thâm nám.
Kem trị nám mặt hoàn hảo nhất bởi bí đao và mật ong nguyên chất
Quả bí đao từ lâu nay được coi thực sự là cách thức “bí mật” chữa trị nám da hết sức hiệu nghiệm. Bạn có thể tích hợp cùng mật ong để tự chế dòng kem trị nám da mặt chất lượng cao ở nhà nhé.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Thực hiện:
Bước 1: Bạn chuẩn bị sẵn sàng bí đao ko quá già, ko quá non, gọt sạch vỏ và bỏ hạt cũng như rửa kỹ càng.

http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước rồi đem nấ thật kỹ sau đó vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, cho vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
B3: Sau ấy, bạn bỏ mật ong vào nồi khuấy chậm, đun nhỏ lửa tới lúc hợp chất đặc sệt và có màu vàng nâu. Chờ hợp chất nguội bớt bạn đưa vào hũ thủy tinh đóng kín nắp và giữ trong tủ lạnh.
Mỗi ngày trước lúc đi ngủ, các bạn dùng hỗn hợp xoa lên chỗ da có nám, hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Siêng năng dùng những vết nám sẽ phai dần đi.
Những loại kem trị nám tự làm từ thiên nhiên chỉ sở hữu tác dụng trên bề mặt da chứ không thể loại đi nám thực sự, nhất là đối với các nám da đã lâu năm hay là do di truyền. Ngoài ra nám sẽ lại xuất hiện sau 1 thời gian không sử dụng tiếp.
Bên cạnh đó, việc sử dụng những nguyên liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm ẩn nhiều mối nguy hại tới da giống như kích ứng da, mẩn ngứa, nổi mụn. Do vậy, muốn trị nám hoàn toàn an toàn, chị em cần phải cân nhắc cẩn thận xem có thích hợp cùng làn da hay không trước lúc tự bào ches kem trị nám ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *